In Decal Giá Rẻ Tại TPHCM

Xưởng in Việt Art ADVertising chuyên cung cấp và đáp ứng dịch vụ in decal giá rẻ tại thành phố Hồ Chí Minh, Với các chất liệu in decal , mực in và hệ thống máy in đời mới giúp quý khách có một bản in decal đẹp và sắt nét.

Một Vài Nét Về In Decal Giá Rẻ
- Hiện tại ở thành phố hồ chí minh in decal được công ty in kỹ thuật số chúng tôi chọn ra 3 loại để phục vụ trong việc khách hàng có nhu cầu in decal đó là Decal sữa, Decal trong , Decal lưới . 


+ Decal Sữa : hay còn gọi là Decal trắng độc, là 1 chất liệu có keo dùng trong trong in kỹ thuật số, Decal sữa được in bằng mực dầu cao cấp và được phủ một lớp màng nên có độ bền và chịu mưa gió tốt . 

- Một số tính năng của Decal sữa là có thể dán tường, trang trí phòng ngủ, tem xe ,nhãn mạc, ngoài ra có thể làm bảng hiệu quảng cáo ngoài trời, dán kính hoặc văn phòng công ty, làm thẻ thẻ xe khi được dán lên mica và được sữ dụng làm bảng công cho các đại lý và doanh nghiệp lớn tại TPHCM . 

+ Decal Trong : Khác hẵn với Decal sữa vì nó có mặt phẳng dùng để in trong suốt , Decal trong cũng được in băng mực dầu chuyên nghiệp . 

- Một số tính năng và sữ dụng trong các việc dán kính văn phong giúp làm mờ tầm nhìn từ ngoài nhìn vào văn phong chúng ta, Decal có thể làm tem nhãn dùng để dán lên chai lọ trong suốt. 

+ Decal Lưới : Decal lưới có nhiều lỗ nhỏ, ở mặt in . Mặt sau có màu đen, Giúp tạo hiệu ứng như màng che , 

- Tính năng của decal lưới có thể dán kính ,mi ca, hoặc văn phòng phẩm , Trang trí loptop và điện thoại di động . 

In Decal HCM, hiện nay trên thị trường thành phố hồ chí minh có rất nhiều nhu cầu về in decal với các chất liệu và yêu cầu in khác nhau . Để có một bảng in decal tốt nhất quý khách vui lòng liên hệ về công ty in Việt Art được nhân viên chăm sóc khách hàng tư vấn về tất cả các thắc mắc về in decal mà qúy khách chuẩn bị cho công việc in ấn của mình . 


- Để chuẩn bị cho chiến dịch in decal cho công ty hoặc đại lý doanh nghiệp của bạn lưu ý cần làm là phải , Có 1 file thiết kế hình ảnh sắt nét, hiễu rỏ về chất lượng quý khách muôn in, kiểm tra kích thước file, và các thứ khác có liên quan đến. 


Việt Art chúng tôi tự hào với : 

- In Decal Sắt Nét
- Đúng kích thước
- Chuẩn hệ màu CMYK
- In Nhanh
- In Giá Rẻ
- Phục Vụ 24/24
- Giao Hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng trên 1.500.000 VNĐ 

Việt Art là giải pháp và giải pháp in ấn toàn diện cho người tiêu dùng , Đáp ứng phục vụ các dịch vụ in ấn khác nhau . Ngoài in decal ra chúng tôi còn đáp ứng với các dịch vụ in PP, Hiflex, băng rôn quảng cáo, in standee và cung cấp standee giá rẻ tại tại thị trường Việt Nam. Từ khoá: , , , , ,
tháng 5 06, 2017

ĐỐI TÁC