In UV Giá Rẻ

Hiện nay trên thị trường quảng cáo in ấn tại tphcm rất phát triển và đòi hỏi nhu cầu cung như yêu câu cao về máy móc và chất liệu in quảng cáo tốt nhất có độ bền từ 5-10 năm tuổi cho sản phẩm. Vậy nên công ty chúng tôi đã nhập máy in uv cuộn từ Nhật Bản về để phục vụ quý khách tốt hơn trong việc quảng cáo . 
In Việt Art


In UV cuộn là gì : in uv là công nghệ in phun trực tiếp lên chất liệu bằng mực in UV cao cấp và không độc hại . Và lập tức được sáy khô bằng thiết bị đèn led uv được lắp trên máy in . Hiện nay máy in uv giá rẻ dần thây thế cho các loại máy in hifex, decal, .

In UV trên các chất liệu gì : in UV được in trên các loại Bạt 3M có tính bám mực tốt nhất . Decal UV, Backlit Film Hàn Quốc, Pet Dẻo, Bạt 2 Da . 


In UV trên bạt 3M
Đặc điểm của In UV cuộn : In Đẹp, Sắt Nét, Chống Bay Màu Tốt, Đúng Kích Thước, Chuẩn Hệ Màu CMYK, Bảo hành lên đến 5 đến 10 năm . 

Công dụng của in UV : quảng cáo ngoài trời tốt, làm bảng hiệu quảng cáo, làm hộp đèn, Banner giới thiệu sản phẩm, và các loại quảng cáo ngoài trời khác ....vvv

In UV ở đâu là tốt nhất : Hiện nay trên thị trường quảng cáo ở  Việt Nam  thì in Việt Art đã chiếm vị trí in UV chất lượng nhất , và máy in UV cũng được chúng tôi nhập về đầu tiên tại TPHCM . 

Vậy bạn còn chừng chờ gì nữa , hãy gọi về số điện thoại 09.04.02.85.84 để được giải đáp cũng như thắc mắc về các câu hỏi về in ấn kỹ thuật số. 

Thông tin liên hệ để in uv giá rẻ
Gmail : invietart@gmail.com
Skype : inbat139
Hotline : 08.98.87.02.55 
Di Động : 09.04.02.85.84 Mr Nam 

In Việt Art ADVertising xin kính chúc quý khách có một ngày làm việc thật hiệu quả và thành công trong tương lai ...


Từ khoá: , , , , ,
tháng 5 07, 2017

ĐỐI TÁC