In Việt Art

In Ấn Quảng Cáo Là Gì :
In ấn quảng cáo là gì, nó trả trở thành một câu hỏi quen thuộc cho khách hàng . Khách hàng đã đặt ra một câu hỏi rất hay cho tất cả nhân viên tại in Việt Art. Sau đây là những thông tin chi tiết rất quan trọng để mọi người biết về in ấn quảng cáo tại tphcm là như thế nào .
Quảng cáo in ấn là thiết kế đồ họa bằng các phần mềm thiết kế , codrew, photoshop,AI với các hình thức thiết kế dưới dạng 2D hoặc 3D . Sauk hi thiết kế song được in lên các chất liệu mang tính chất quảng cáo như ,in pp, decal dán tường, giấy dán tường, băng rôn quảng cáo, bạt hiflex xuyên sang, hoặc các chất liệu khác. Tạo cho người nhìn có một cảm giác khác biệt về ngành kỹ thuật số, in ấn quảng cáo thường sử dụng trên các con đường , nhà hang , bệnh viện, hoặc một công ty doanh nghiệp nào đó mà họ đã từng bước chân đến công ty chúng tôi để đặt in quảng cáo.
Các chất liệu dùng để in ấn quảng cáo và xuất xứ
Tất cả các chất liệu quen thuộc nhưng chưa ai biết tên của nó là gì : Plastic Paper viết tắt là PP, Decalcomania viết tắt là Decal, Hiflex gọi là bạt hay còn gọi là PVC nhựa dẻo . Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các loại standee Giá Rẻ tại thị trường TPHCM .
Tất cả các chất liệu trên được xuất xứ từ Trung Quốc  và được ngành in kỹ thuật số nhập về Việt Nam để phục vụ các bạn trong lĩnh vật và hoạt động quảng cáo tại TPHCM .

Mục đích của in ấn quảng cáo .
Mục đích của in ấn quảng cáo nhằm nêu lên ý nghĩa hoặc cho biết thông tin chính xác về những gì chúng ta quảng cáo , trên một tấm PP, Decal, Hiflex, hoặc Standee Quảng Cáo. Việc in ấn quảng cáo rất dễ dàng mà ai cũng có thể làm được, nó nhằm đem lại lợi nhuận cho chúng ta và làm chúng ta bớt chi phí như đăng thông tin trên internet, làm website bán hang hoặc có thể chạy quảng cáo bằng google adsword.
Giới thiệu vềin kỹ thuật số .
In PP là gì :
In pp là gì đã trở thành câu hỏi quen thuộc của nhiều khách hàng đặt ra cho Công ty để tìm hiểu, kiểm nghiệm chất lượng làm dịch vụ in ấn của công ty chúng tôi một cách cụ thể trước khi đặt hàng. In pp là gì được công ty chúng tôi giải thích một cách đơn giản: in ấn hình ảnh trên giấy PP 2 dạng không keo và có keo.Sau khi in được phủ lên một màng bảo vệ , và được đóng khoen nếu như chúng ta sử dụng standee chữ x, hoặc chừa trên để chúng ta gắn vào banner cuốn. và xỏ cây để chúng ta gắn vào cờ chữ thập.

In Decal là gì

Decal là gì? Decal là loại nhãn được tráng sẵn lớp keo và có lớp giấy đế bảo vệ, sau khi lột lớp đế, nhãn được đè nhẹ dính vào bề mặt sản phẩm. Đề can (viết tắt của từ Decalcomania có gốc từ tiếng Pháp décalcomanie), đôi khi được viết là đềcan, decal, đềcal… 

In Hiflex là gì
Bạt Hiflex là loại chất liệu nhựa (PVC), có màu trắng sữa, có thể chịu được nắng mưa, co giãn tốt. Sau khi được phủ lên một lớp màng. Chất liệu bạt hiflex được sử dụng phổ biến nhất hiện nay ở Việt Nam. Bạn có thể bắt gặp các loại bảng hiệu, hộp đèn, poster, banno, băng rôn ở khắp các con đường.

Standee là gì :
Standee hay còn gọi  kệ X , giá chữ x  một trong những vật tư quảng cáo được nhiều người quan tâm nhất hiện nay, nó đem lại nhiều lợi ích cũng như sự tiện lợi cho người dùng , bạn có thể dễ dàng mang theo bên người nhờ trong lượng nhẹ của Standy, bạn có thể xếp gọn và bỏ vào túi đựng kèm theo khi mua sản phẩm

In UV là gì
in uv là công nghệ in phun trực tiếp lên vật liệu bằng mực in UV và sấy khô ngay lập tức bằng đèn UV(đèn UV LED hoặc UV thủy ngân). Máy in UV thường sử dụng các loại đầu in công nghiệp để đảm bảo tuổi thọ và độ sắc nét như in offset.

Backdrop là gì
Backdrop là gì ? Backrop từ nguyên bản tiếng anh (có nghĩa là nền sân khấu, phông sân khấu) được du nhập và có thể coi là từ mượn mới trong tiếng Việt hiện đại những năm gần đây. Từ này dần trở nên phổ biến đối với những bạn trẻ chuẩn bị tổ chức hôn lễ bởi sự tiến lên của xã hội cùng nhu cầu làm đẹp cá nhân làm đẹp những sự kiện trọng đại mang màu sắc dấu ấn cá nhân. Một chương trình họp báo, hội nghị, sự kiện, hội thao… đều không thể thiếu Backdrop, được đặt ở vị trí chính diện nhằm giới thiệu đến mọi người nội dung chương trình, Logo công ty (hoặc Logo nhà tài trợ chương trình). Backdrop tiếng việt là Phông Sân Khấu, nếu là từ tiếng Việt thuần thì có lẽ không có gì xa lạ, bởi sự kiện chương trình nào mà chẳng có phông. Nhắc đến phông sân khấu trước đây chỉ dùng ở hội nghị, sự kiện nhưng ngày nay nó đã có mặt ở hầu hết các đám cưới quy mô hoành tráng tại các thành phố lớn.
Quảng Cáo Việt là địa chỉ in ấn uy tín tại tphcm, Với đội ngủ nhân viên trẻ nhiệt huyết với kinh nghiệm trên 3 năm làm việc , giúp khách hang hài lòng về in ấn tại công ty chúng tôi . Bạ còn chừng chờ gì nữa hãy gọi về số điện thoại của công ty để được biết them thông tin chi tiết quan trọng hơn về nghàn in kỹ thuật số .


KÍCH CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC THẬT THÀNH CÔNG 

Từ khoá: , , , , , , , ,
tháng 5 07, 2017

ĐỐI TÁC