in PP giá rẻ

Công ty in PP giá rẻ, in PP trong nhà và PP ngoài trời, Đáp ứng nhu cầu in PP làm standee . In PP có keo và không keo, in PP dán tường, In PP cán format giá rẻ tại TPHCM . Cung cấp khung (kệ) standee giá rẻ nhất thị trường .

Bạn đang có nhu cầu in PP trong nhà và in PP ngoài trời để thực hiện chiến dịch quảng cáo hoặc event giới thiệu sản phẩm , bạn đang lựa chọn một đối tác để hợp tác cùng bạn trong chiến dịch , bạn còn phân vân gì nữa hãy cùng chúng tôi thực hiện đơn hàng cùng bạn nào. 

Việt Nam OSS là một công ty in ấn kỹ thuật số, với hệ thống máy in khổ lớn , khổ nhỏ với dàn máy khổng lồ được sản xuất từ Nhật Bản . Hiện tại VNOSS đang có chương trình in PP giá rẻ, đáp ứng phục vụ nhu cầu in ấn 24/24 ( với các đơn hàng lớn, hoặc khách hàng quen thuộc đã có card visit của công ty sẽ được ưu tiên ) . Công ty In ấn Việt Nam OSS đáp ứng đầy đủ các chất liêu in ấn .

- In PP
- In Decal
- In Hiflex
- In Standee
- In Backlit Film
- In Canvas
- In PP Cán Format
- In UV cuộn
- In Băng Rôn
- In PET dẻo
- In UV hàn quốc
- In Tranh Dán Tường 3D , tranh giả ngọc, tranh đại dương, tranh cữa sổ, tranh động vật, tranh trang trí văn phòng , phòng ngủ, phòng cho bé , tranh thiên nhiên giúp chúng ta có cảm giác gần gủi với thiên nhiên . Tạo ra vẽ đẹp tinh túy cho chúng ta .Nhằm phục vụ tốt cho khách hàng, chúng tôi không ngừng phát triển hệ thống máy in , cũng như trình độ và kỹ thuật trong nghành in phun kỹ thuật số . Đáp ứng đơn hàng in pp giá rẻ lấy liền, in pp lấy trong ngày , sẵn sàng phục vụ in 24/24 cho đơn hàng 100 mét vuông trở lên . Việt Nam OSS luôn là đối tác uy tín cho các công ty in ấn dịch vụ , luôn có nhưng ưu đãi cho đối tác như, in nhanh, in giá rẻ, in lấy liền giao hàng tận nơi miễn phí với đơn hàng trên 1.000.000 VNĐ. 
Máy In PP giá rẻ
Ngoài đáp ứng các nhu cầu in ấn trên chúng tôi còn lại đại lý cung cấp và phân phố standee giá rẻ nhất thị trường TPHCM  . Cung cấp đầy đủ standee chữ x ,standee chữ A, standee cuộn, standee mô hình, standee làm theo yêu cầu, booth quảng cáo, backdrop di dộng, backdrop mạng nhện và standee gỗ các loại . 

Vậy Bạn còn chừng chờ gì nữa hãy nhanh tay gọi điện đến số điện thoại để được đội nhân viên tư vấn chuyên nghiệp , phục vụ bạn tân tình .  

HOTLINE : 09.402.8584  - 028.9887.0255 Mr Nam .
EMAIL      : INVIETART@GMAIL.COM 

CÔNG TY THIẾT KÉ IN ẤN VIỆT NAM OSS CHÚC QUÝ KHÁCH CÓ MỘT NGÀY LÀM VIỆC THẬT THÀNH CÔNG - VÀ CHẤT LƯỢNG .

Từ khoá: , ,
tháng 8 07, 2017

ĐỐI TÁC