IN PP TRONG NHÀ

IN PP trong nhà là hình thước in phun KTS,in trên bề mặt của chất liệu Paper Plastic với những khổ giấy khác nhau như, 91,4cm . 107cm, 127cm,152cm . IN PP trong nhà có keo và không keo, được ứng dụng vào các hoạt động quảng cáo sản phẩm và triểm lãm trang trí rất được ưu chuộng vào những năm trở lại đây.
IN PP khổ lớn, bạn có thể dùng để in Poster, in Giấy dán tường, In Standee, In Banner quảng cáo dưới mọi hình thức.
máy in PP

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vật in Phun Kỹ Thuật Số cũng như hệ thống máy in của Nhật Bản, Việt Art cam kết mang đến cho quý khách một bản in PP chất lượng sắc nét và chuẩn màu, chuẩn kích thước với thời gian nhanh nhất . Việt Art tự hào là đối tác in PP uy tín chất lượng hàng đầu tại tphcm . 

Sử dụng mực in Mutoh nước và Mutoh dầu.

In PP trong nhà bao gồm 2 dạng, PP trong nhà có keo và PP trong nhà không keo, với 2 dạng in thông dụng này sẽ phục vụ đầy đủ về nhu cầu in PP của khách hàng đề ra .

In PP trong nhà có keo thường sử dụng vào việc In PP dán tường, In PP cán format, In PP cán suppor, In PP bồi format, In PP làm standee, in PP làm tranh 3D.
In PP trong nhà không keo thường sử dụng vào việc in Standee , In Poster quảng cáo, Băng Rôn Ngang, In Tờ rơi, In PP làm menu.

Ngoài ra công ty Việt Art chúng tôi còn cung cấp đầy đủ các loại standee giá rẻ, standee chữ x và banner cuốn, ( Thi công backdrop giá rẻ ).Từ khoá: , , , , ,
tháng 10 09, 2017

ĐỐI TÁC